Dịch vụ nhận viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói

Home - Phim doanh nghiệp - Dịch vụ nhận viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói

Viết kịch bản phim là một trong những khâu quan trọng đầu tiên của quá trình sản xuất phim doanh nghiệp. Thông thường trước khi xây dựng kịch bản chi tiết, các đơn vị làm phim sẽ tiến hành lên kịch bản sơ bộ gửi tới khách hàng.

Dịch vụ nhận viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói giúp các thương hiệu có thể sở hữu những ý tưởng sáng tạo, và chuyên nghiệp, góp phần gia tăng mức độ thành công của dự án.

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp cần làm nổi bật điều gì?

Viết kịch bản là công đoạn đầu tiên trong quá trình sản xuất video chất lượng. Với thời lượng chỉ từ 3-5 phút, kịch bản phải giới thiệu tổng quan về công ty, dịch vụ sản phẩm đồng thời tạo được sự hấp dẫn và thu hút với người xem.

Theo nghiên cứu thì có tới 33% người xem sẽ ngừng xem video sau 30 giây, 45% sau một phút và 60% sau hai phút (Số liệu theo Connectmedia, 2020). Chính vì vậy, xây dựng một kịch bản hay là điều cần thiết để có thể níu giữ khách hàng xem hết video của doanh nghiệp.

kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp
Xây dựng một kịch bản hay là điều cần thiết để có thể níu giữ khách hàng xem hết video của doanh nghiệp

Nội dung kịch bản video giới thiệu công ty cần thể hiện được:

 • Lịch sử hình thành
 • Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
 • Tầm nhìn sứ mệnh, định hướng phát triển của doanh nghiệp
 • Sản phẩm/dịch vụ cung cấp
 • Nhân lực/đội ngũ cán bộ nhân viên
 • ….

Dựa trên kịch bản, các đơn vị sản xuất phim sẽ sử dụng hình ảnh, đồ họa và âm thanh sinh động để tạo nên video giới thiệu ấn tượng trước các đối tác và khách hàng. Có thể nói rằng kịch bản được xem như xương sống của phim giới thiệu doanh nghiệp. Từ kịch bản đã lên khung sẵn, đơn vị làm phim sẽ tiến hành quay dựng theo một trình tự nhất định, giúp việc quay phim diễn ra nhanh chóng, đảm bảo nội dung và hình ảnh cần thiết, tránh bị lan man, sa đà.

Nhận viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói

Có trong tay một kịch bản phim doanh nghiệp hay, doanh nghiệp đã nắm chắc 50% thành công trong việc sản xuất nội dung truyền thông.

Tuy nhiên, không phải đơn vị làm phim nào cũng có thể giúp doanh nghiệp có được kịch bản sáng tạo và ấn tượng. Bởi, để làm được điều đó, đòi hỏi công ty làm phim quảng cáo phải có kinh nghiệm và có đội ngũ biên tập giỏi, giàu chuyên môn, khả năng sáng tạo cao.

kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp
Có trong tay một kịch bản phim doanh nghiệp hay, doanh nghiệp đã nắm chắc 50% thành công trong việc sản xuất nội dung

Là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm làm phim doanh nghiệp, sản xuất video số lượng lớn, quay TVC quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ,… Việt Producer là địa chỉ tin cậy mà các doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng” cho các kế hoạch truyền thông marketing của mình.

Xem thêm: Các quy tắc không thể bỏ qua trong viết kịch bản chuyên nghiệp

Việt Producer nhận viết kịch bản phim doanh nghiệp. Cam kết đảm bảo được những yêu cầu sau:

 • Xây dựng kịch bản đầy đủ nội dung với yêu cầu giới thiệu doanh nghiệp
 • Kịch bản ngắn gọn, nhưng vẫn đảm bảo tính hấp dẫn
 • Xây dựng kịch bản có độ dài phù hợp với yêu cầu và chi phí của doanh nghiệp
 • Kịch bản truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp
 • Có yếu tố độc đáo, làm nổi bật được lợi thế của doanh nghiệp
 • Triển khai nội dung kịch bản bằng ngôn đơn giản, dễ hiểu.

Ekip biên tập của Việt Producer sẽ tiếp nhận yêu cầu ý tưởng từ doanh nghiệp, trao đổi cụ thể chi tiết và sẽ lên bản thảo kịch bản để doanh nghiệp duyệt trước khi tiến hành triển khai.

Xem thêm: Top 5 phim doanh nghiệp có kịch bản hay nhất

Vì sao chọn viết kịch bản phim doanh nghiệp tại Việt Producer?

Những yếu tố sau đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu vì sao nên lựa chọn Việt Producer viết kịch bản phim giới thiệu cho doanh nghiệp của mình.

Tư vấn và đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp

Ekip biên tập sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ, đối thủ và đặc biệt là tìm hiểu về insight khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó sẽ đưa ra các hướng triển khai ý tưởng, kịch bản làm phim phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp
Ekip biên tập sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ, đối thủ và đặc biệt là tìm hiểu về insight khách hàng của doanh nghiệp

Kinh nghiệm làm phim doanh nghiệp trên 10 năm

Việt Producer có kinh nghiệm triển khai các dự án làm phim doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phóng sự, TVC quảng cáo,… Điều đó tạo nên lợi thế cho ekip làm phim khi đã am hiểu được các hình thức sản xuất phim thương mại, nắm bắt được xu hướng làm phim doanh nghiệp mới nhất. Chính vì vậy, sáng tạo nên một kịch bản phim doanh nghiệp hay, hoặc kịch bản quảng cáo hay, ấn tượng là điều mà ekip biên tập của Việt Producer hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nhân sự giỏi chuyên môn, am hiểu marketing, thương hiệu

Lựa chọn viết kịch bản phim doanh nghiệp tại Việt Producer, doanh nghiệp và khách hàng sẽ được làm việc với ekip biên tập năng động, có chuyên môn cao và giàu tính sáng tạo.

Ekip biên tập của Việt Producer hầu hết đều tốt nghiệp khoa Báo chí, Marketing, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong vị trí content marketing, sáng tạo nội dung,… Ngoài ra, độ ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án làm phim doanh nghiệp lớn, nhỏ, ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chắc chắn sẽ tạo nên những kịch bản có tâm và có tầm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp hay, ấn tượng cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với Việt Producer để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và nhận được kịch bản thuyết phục nhất.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top