Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh chuyên nghiệp nhất

Home - Phim doanh nghiệp - Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh chuyên nghiệp nhất

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh là giải pháp hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Thông qua những thước phim doanh nghiệp bằng tiếng Anh, thương hiệu có thể tiếp cận mạng lưới khách hàng đông đảo trên toàn cầu, tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng hình ảnh, và giới thiệu thương hiệu của nhiều công ty. Việt Producer cung cấp dịch vụ làm phim doanh nghiệp tiếng anh với chi phí hợp lý, mang đến cho doanh nghiệp những thước phim hay và giá trị.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là những thước quảng cáo ngắn với mục đích truyền tải thông tin về doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng. Được ví như một hồ sơ năng lực trình bày về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi, sản phẩm/dịch vụ, nhân lực,… của công ty, phim doanh nghiệp là một trong những loại hình được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh
Phim giới thiệu doanh nghiệp là những thước quảng cáo ngắn với mục đích truyền tải thông tin về doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng

Chỉ với thời lượng 3-5 phút/video, phim tự giới thiệu doanh nghiệp thể hiện một cách trực quan, sinh động về văn hóa doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng thời mang lại cái nhìn ấn tượng và thiện cảm cho các khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Một thước phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh chất lượng sẽ giúp quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thể hiện được sự chuyên nghiệp. Qua đó cũng xây dựng được niềm tin nơi khách hàng về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp bằng Tiếng Anh gần như giống một thước phim video quảng bá doanh nghiệp bằng Tiếng Việt, chỉ khác nhau ở chỗ sử dụng lời bình hoặc sub bằng tiếng anh. Vì trình chiếu cho người nước ngoài xem nên một số phim doanh nghiệp sẽ có xu hướng thể hiện mang phong cách hiện đại, ngôn ngữ sử dụng phù hợp hơn với văn hóa và thị trường mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh uy tín nhất

Để sản xuất phim doanh nghiệp cần đòi hỏi sự đầu tư lớn về kinh phí và thời gian. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp là điều cần thiết để giúp công ty có một video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng.

Việt Producer là đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, quay phim quảng cáo,… tại thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận. Với dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh, Việt Producer mang đến những thước phim sống động, chất lượng cao bảo đảm tối đa hiệu quả cho kế hoạch truyền thông, marketing thương hiệu.

phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh
Việt Producer mang đến những thước phim sống động, chất lượng cao bảo đảm tối đa hiệu quả cho kế hoạch truyền thông

Các hình thức sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer bao gồm:

  • Làm phim giới thiệu doanh nghiệp theo hình quảng cáo, TVC
  • Sản xuất phim Animation – Motion graphic giới thiệu doanh nghiệp
  • Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp bằng hình ảnh + text + âm nhạc.

Đội ngũ ekip kỹ thuật có chuyên môn, ekip biên tập am hiểu về marketing, thương hiệu, cùng với kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện nhiều dự án phim doanh nghiệp, phim sản phẩm, phim quảng cáo,… là những lợi thế của Việt Producer.

Những khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ đã lựa chọn quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer có thể kể đến: Richy, Ô Mai Hồng Lam, Porsche, DYT, Sotatek, CMC Global, Nam Phát, Vietcombank…

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh, Việt Producer tự tin mang đến cho doanh nghiệp những thước phim với kịch bản hay, chất lượng và có giá trị trong kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 5 phim doanh nghiệp có kịch bản hay nhất

Lợi ích khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại Việt Producer mang đến nhiều lợi ích vượt trội, có thể kể đến như:

Ý tưởng quảng cáo sáng tạo

Ekip làm phim có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất phim thương mại, đặc biệt là phim quảng cáo doanh nghiệp với sự sáng tạo cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng.

phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh
Việt Producer mang đến những thước phim sống động, chất lượng cao bảo đảm tối đa hiệu quả cho kế hoạch truyền thông

Mỗi một dự án làm phim doanh nghiệp bằng tiếng anh cho khách hàng, ekip làm phim (thường là đạo diễn, quay phim và biên tập) sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ, đối tác, khách hàng và cả những sản phẩm truyền thông từ đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng. Từ đó, sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhằm mang đến một ý tưởng, kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp sáng tạo, tạo được ấn tượng cho người xem.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Lựa chọn dịch vụ làm phim tại Việt Producer, doanh nghiệp sẽ nhận được 1 file video giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh, có chất lượng full HD với hình ảnh chuẩn nét và âm thanh sống động.

Việt Producer đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình quay phim, dựng phim,… Cùng với tay nghề chuyên môn giỏi của đội ngũ quay phim, dựng phim, hậu kỳ, sẽ tạo nên những thước phim doanh nghiệp bằng tiếng anh có chất lượng.

Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp casting diễn viên, MC, người mẫu, giọng đọc lời bình,…theo yêu cầu. Việt Producer có đội ngũ diễn viên, cộng tác viên thu âm, đọc lời bình,… giỏi tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác (Hàn, Trung, Nhật,…), đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong việc thể hiện nội dung phim doanh nghiệp bằng tiếng anh.

phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh
Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp casting diễn viên, MC, người mẫu, giọng đọc lời bình,…theo yêu cầu

Bên cạnh đó, Việt Producer còn hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ sản phẩm hoàn chỉnh trong thời gian tối đa là 2 năm trên hệ thống máy tính chủ của công ty. Việc này giúp đảm bảo doanh nghiệp có thể xử lý kịp thời trong trường hợp bị mất dữ liệu. 

Chi phí hợp lý

Tại Việt Producer, khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ làm phim doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Ekip làm phim sẽ lên kế hoạch chi tiết và dự trù kinh phí cần chuẩn bị để doanh nghiệp xét duyệt trước khi sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi thường có những chương trình siêu ưu đãi cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội, các khách hàng thân thiết, giúp công ty tối ưu chi phí hiệu quả. 

Xem thêm: [Cập nhật] Bảng báo giá phim doanh nghiệp chi tiết mới nhất 2023

Mỗi doanh nghiệp luôn có cách để phát triển thương hiệu và hình ảnh của mình lớn mạnh trước khách hàng. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp Tiếng Anh là giải pháp hỗ trợ rút ngắn thời gian và quãng đường đến với mục tiêu đó. Việt Producer với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm phim, sản xuất TVC quảng cáo tự tin mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng cao, không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn phục vụ tốt cho các hoạt động marketig và bán hàng. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top