Việt Producer – Dịch vụ làm video animation uy tín, chuyên nghiệp

Home - Motion graphics - Việt Producer – Dịch vụ làm video animation uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ làm video animation đang trở thành xu hướng video marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi theo thống kê, video trực tuyến chiếm hơn 82% tổng lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng (Cisco 2022). 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đều nhận định video animation như một công cụ hữu hiệu, có tác dụng lớn trong các chiến lược marketing hiệu quả. Thông qua các kỹ xảo đồ họa ấn tượng và đẹp mắt, video animation giúp khách hàng khơi gợi hứng thú mua hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu và mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.  

Tại sao thương hiệu nên sử dụng video animation để quảng cáo?

Đầu tư làm video animation là phương pháp quảng cáo hữu hiệu, nhanh chóng được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Nhờ khả năng tác động lớn tới khách hàng, video animation giúp khách hàng quan tâm tới sản phẩm nhiều hơn các loại hình quảng cáo truyền thống. 

dịch vụ làm video animation
Đầu tư làm video animation là phương pháp quảng cáo hữu hiệu, nhanh chóng được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn (Ảnh sưu tầm)

Video Animation còn có tên gọi khác là Motion Graphic hoặc phim hoạt hình 2D. Hiểu một cách đơn giản thì Video Animation là những video bằng đồ họa mô tả sản phẩm, dịch vụ hoặc vấn đề doanh nghiệp muốn truyền tải dưới dạng chuyển động. Video animation thường có dung lượng ngắn, chỉ từ 2 đến 3 phút nhưng lại có sức thu hút mạnh mẽ. 

Thay vì những đoạn text giới thiệu về sản phẩm khô khan thông thường, video animation có sự sinh động, thú vị và hỗ trợ truyền tải thông điệp sản phẩm hiệu quả. Thực tế đã chứng minh, video animation có thể đem lại những hiệu quả không ngờ đến cho các thương hiệu.

Tạo sự thu hút và trải nghiệm thú vị cho người xem

Có thể thấy rằng, video animation tạo được sự thu hút tốt hơn đối với khách hàng. Bằng chứng là, có tới 72% khách hàng cho biết họ muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ qua video (Hubspot 2020). 

Nội dung của các video animation, hoạt hình 2D, 3D luôn thu hút được rất nhiều người xem vì nội dung phong phú kết hợp với những chuyển động hoạt hình hấp dẫn. Trong những video này, nhân vật và sản phẩm, bối cảnh có thể thay đổi hoặc thêm bớt linh hoạt tùy vào những thông tin mà video muốn truyền tải và đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn hướng tới. 

dịch vụ làm video animation
Nội dung của các video animation, hoạt hình 2D, 3D luôn thu hút được rất nhiều người xem vì nội dung phong phú (Ảnh sưu tầm)

Khả năng truyền thông cao

Là xu hướng quảng cáo thịnh hành và thể hiện được sự sáng tạo, video animation thu hút nhiều người xem, hỗ trợ tăng hiệu quả truyền thông nhanh chóng.

  • Hơn 50% người tiêu dùng thích xem video hơn các dạng nội dung khác như text và hình ảnh (Hubspot 2022)
  • 64% người tiêu dùng mua sản phẩm sau khi xem video có thương hiệu trên mạng xã hội (Tubular Insights)

Đó là những con số “biết nói” thể hiện sự phổ biến và khả năng truyền thông mạnh mẽ của video animation. Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp sử dụng video hoạt hình để giới thiệu và bán sản phẩm của họ. Khách hàng có thể nhận được nhiều thông tin hơn trong một đoạn video hoạt hình hấp dẫn. 

Tiết kiệm chi phí

Video animation có thể tận dụng để đăng tải đa kênh: facebook, youtube, tiktok,.. những nền tảng có mức phí quảng cáo thấp nhưng lại mang tới hiệu quả truyền thông rộng rãi. 

Ngoài ra, việc đăng tải đa kênh, đa nền tảng khiến các video animation không phải đòi hỏi về diễn viên, trang phục, đạo cụ hay thiết bị quay dựng đắt đỏ. Do đó, sử dụng video animation giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với quảng cáo trên truyền hình. 

dịch vụ làm video animation
Sử dụng video animation giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với quảng cáo trên truyền hình (Ảnh sưu tầm)

Video animation mang lại hiệu quả to lớn trong các chiến lược marketing sản phẩm, thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị uy tín để có thể sở hữu video chất lượng nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm video animation hàng đầu hiện nay, Việt producer tự hào khi sở hữu quy trình sản xuất video chuyên nghiệp và bài bản. 

Dịch vụ làm video animation Việt Producer

Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm video animation chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay, Việt producer tự hào khi không ngừng nỗ lực và đối mới để giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. 

Đội ngũ nhân sự đầy đủ 

Đội ngũ nhân sự tại Việt producer bao gồm các bộ phận: account, biên kịch, DOP, tổ chức sản xuất, editor,.. có kinh nghiệm lâu năm nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong từng quy trình sản xuất. 

  • Account

Là người tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng thông qua việc trao đổi và gửi brief cho khách hàng để chốt được hợp đồng.

  • Biên kịch

Đội ngũ biên kịch tại Việt producer là những người dày dặn kinh nghiệm và có khả năng sáng tạo cao, để có thể tạo ra những kịch bản chất lượng nhất. 

  • DOP (đạo diễn máy)

Đạo diễn máy là người chỉ đạo quá trình quay phim làm sao để có được những khuôn hình chất lượng nhất nhằm mang đến sự thành công cả về kỹ thuật lẫn nghệ thuật hình ảnh. 

  • Tổ chức sản xuất 

Đây là bộ phận có nhiệm vụ điều phối chung cho cả quá trình sản xuất. Tổ chức sản xuất có vai trò quản lý kinh phí, liên hệ các diễn viên, sắp xếp lịch trình quay và chịu trách nhiệm về công tác hậu cần.

  • Editor

Là những kỹ thuật viên chịu trách nhiệm khâu xử lý hậu kỳ. Một video animation hay, hấp dẫn không chỉ dựa vào nội dung đặc sắc, góc quay ấn tượng mà còn phụ thuộc vào thủ thuật dựng phim, kỹ xảo chuyên nghiệp.

dịch vụ làm video animation
Đội ngũ nhân sự tại Việt producer đầy đủ các bộ phận có kinh nghiệm lâu năm nhằm mang đến sự chuyên nghiệp trong từng quy trình sản xuất

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm video quảng cáo và đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, Việt producer luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, qua các video animation có nội dung hấp dẫn và thu hút.

Quy trình sản xuất video animation chuyên nghiệp tại Việt producer bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận brief

Đây là bước đầu tiên có vai trò quan trọng trong cả quy trình làm video animation. Khách hàng sẽ cần cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp muốn truyền tải, tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, thời lượng video,.. để chúng tôi hiểu rõ và lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho video animation của bạn. 

Khi đã nhận được brief từ phía khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ họp lại với doanh nghiệp lần nữa để trao đổi kỹ hơn về thị trường mục tiêu, xu hướng, sản phẩm,.. để chốt phương án sản xuất. Khi đã chốt xong phương án sản xuất, Việt producer sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành lên kịch bản video. 

Bước 2: Lên kịch bản

Dựa vào brief và những mong muốn, yêu cầu thêm từ khách hàng, đội ngũ biên kịch sẽ tiến hành viết kịch bản cho video animation. Kịch bản quảng cáo tại Việt producer bao gồm 3 loại hình: 

  • Kịch bản phân cảnh
  • Kịch bản văn học
  • Kịch bản storyboard 

Bước 3: Storyboard

Việt producer sẽ tiến hành phác thảo storyboard cho từng cảnh trong video và gửi lại cho khách hàng. Trong storyboard sẽ bao gồm: bối cảnh, nhân vật, hành động nhân vật, lời nói,.. Khi đã hoàn thiện bản phác tay ý tưởng, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành dựng video animation. 

Bước 4: Animate

Đây là bước tạo ra các chuyển động cho nhân vật hoạt hình để tăng sự sống động và hấp dẫn cho video. Việc này cũng khiến người xem có cảm giác thích thú khi nhìn những hình ảnh chuyển động nhịp nhàng, ăn khớp. 

Bước 5: Dựng phim

Dựng phim là công đoạn cuối cùng trong quá trình làm video animation. Ở bước này, các kỹ thuật viên sẽ chèn lời bình, thêm âm nhạc và phụ đề vào video để có thể truyền tải tốt nhất thông điệp của sản phẩm. 

Việc chèn phụ đề còn giúp người xem có thể đọc thông tin dễ dàng, bởi hiện nay có nhiều người tiêu dùng có thói quen tắt tiếng khi xem video. Những video có phụ đề sẽ tiếp cận khách hàng tốt hơn, thu hút nhiều lượt xem hơn từ đó gia tăng độ nhận diện của thương hiệu. 

Để tạo ra một video animation chất lượng cần tuân thủ đầy đủ các bước trên. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, thương hiệu cần tìm một đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp.

dịch vụ làm video animation
Quy trình sản xuất video tại Việt producer được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay

Thiết bị đầy đủ, hiện đại

Các thiết bị, dụng cụ để sản xuất video animation được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại nhằm mang đến những video chất lượng cao. Video animation tại Việt Producer đảm bảo được thực hiện chuyên nghiệp, chỉn chu chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

dịch vụ làm video animation
Các thiết bị, dụng cụ để sản xuất video animation được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại nhằm mang đến những video chất lượng cao

Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ làm video animation tại Việt producer, khách hàng còn nhận được những đặc quyền hấp dẫn như: được tư vấn miễn phí về ý tưởng, miễn phí kịch bản, được tham gia góp ý sửa chữa trong quá trình sản xuất và ngay sau khi nhận video ver 1,…

Bảng báo giá sản xuất video animation tại Việt Producer

Hiểu được vai trò quan trọng của video animation đối với hoạt động marketing của doanh nghiệp, Việt producer luôn mang đến dịch vụ làm video quảng cáo chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn. 

Dưới đây, là bảng báo giá video animation mới nhất hiện nay tại Việt Producer:

Gói dịch vụ Thời lượng Khoảng giá Ghi chú
Gói 1 5s -10s 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ Tùy vào thiết kế, thời lượng và chuyển động của các nhân vật trong video mà sẽ có mức giá khác nhau
Gói 2 15s -30s 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ
Gói 3 30s – 1 phút 30.000.000 – 45.000.000 VNĐ
Gói 4 trên 1 phút > 50.000.000 VNĐ

Giá video animation không có con số cụ thể. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Việt producer sẽ có tư vấn dịch vụ phù hợp với từng doanh nghiệp. Tại Việt producer, chi phí cụ thể được tính dựa trên thời lượng, thiết kế, kỹ xảo,… 

Nếu muốn nhận được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ hotline: 0971459399 để được nhận tư vấn sớm nhất. 

Trên đây là dịch vụ làm video animation chuyên nghiệp và uy tín tại Việt producer. Với những ưu điểm nổi bật, video animation ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một phương pháp hiệu quả để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp, Việt producer luôn không ngừng đổi mới để mang đến những video đạt chuẩn quốc tế. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và tham khảo dịch vụ làm video animation, video 3D quảng cáo, dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất. 

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Picture of Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top