Công ty quay TVC quảng cáo sản phẩm trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Home » Sản xuất TVC quảng cáo chất lượng 4K » Công ty quay TVC quảng cáo sản phẩm trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

TVC quảng cáo có thể nói là một trong những phương thức marketing hiệu quả nhất ngày nay được các công ty và doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên sự thành công còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhất là chọn đúng “cộng sự” để hợp tác. Bài viết bên dưới sẽ là những thông tin bổ ích về cách tạo nên một chiến dịch TVC thành công cho bạn đấy.

Quay TVC quảng cáo sản phẩm
Quay TVC quảng cáo sản phẩm

Những điều cần trang bị khi chọn công ty quay TVC quảng cáo

Kịch bản thô hoặc ý tưởng rõ ràng

Khi bắt đầu liên hệ với dịch vụ tư vấn thông thường nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn đặt lịch liên hệ với đạo diễn. Mọi thông tin chi tiết hơn về mục đích quảng cáo, cách thức, thời gian … sẽ được trao đổi cụ thể hơn sau đó. Lúc này bạn cũng có thể được yêu cầu chuẩn bị một kịch bản riêng cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình. Vì họ muốn biết được ý đồ và chất riêng trong đoạn TVC quảng cáo của bạn là gì.

Đừng quá lo ngại khi bạn nghĩ rằng mình không có chuyên môn và không thực hiện được. Bởi kịch bản yêu cầu này chỉ ở dạng thô và là những việc mà đội ngũ creators thường thực hiện khi có đề xuất chạy chiến dịch. Khi tiếp nhận, họ sẽ tư vấn bạn chỉnh sửa cho hợp lý và đưa ra gợi ý để chọn bối cảnh, diễn viên hoặc hình thức TVC nên áp dụng cho sản phẩm.

Phân biệt được nên sử dụng thể loại TVC nào

Thông thường nếu muốn lựa chọn dịch vụ quay quảng cáo sản phẩm thì bạn cẩn phải biết chúng có những dạng phổ biến nào để chọn cho phù hợp. Việc này cũng giúp bạn tránh được những yêu cầu thể loại không hợp lý của người quay phim:

– Về thời gian:

15s và 30s là những lượng thời gian được lựa chọn nhiều nhất. Vì thông thường đây sẽ là thời lượng thích hợp dùng để sử dụng trong các khung giờ quảng cáo trên tivi. Thời lượng ngắn cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho quảng bá.

– Về thể loại:

TVC quảng cáo thường được thực hiện dưới dạng

  • Spokesperson- thuyết minh sản phẩm hoặc thương hiệu khi hình ảnh trên đoạn video được chạy. Lúc này họ chỉ để những dòng chữ cực ngắn và nổi bật với nội dung là đặc tính vượt trội của sản phẩm. Loại này sẽ thuần về diễn viên, hình ảnh và những gì liên quan đến sản phẩm.
  • Desmontration – Quảng cáo dạng trình diễn: nội dung sẽ là một câu chuyện giúp cho người xem hiểu về nguyên nhân cần có sản phẩm và sử dụng trong hoàn cảnh nào. Với cách này thường dùng cho những sản phẩm thiết yếu như bột giặt, nước lau sàn, nước rửa chén…
  • Problem – solving: Quảng cáo dưới dạng nhận định doanh nghiệp hoặc sản phẩm chính là giải pháp đúng của vấn đề. Dạng này sẽ tương tự TVC quảng cáo trình diễn.
  • Infomercial: thể loại quảng cáo này có thể kéo đến vài phút. Và nó được biết đến như cách để bán hàng trực tiếp qua truyền hình. Trông suốt khoảng thời gian họ có nói về công dụ, ưu điểm và trình bày cách sử dụng sản phẩm. Ngoài ra vẫn sẽ có kêu gọi mua hàng bằng cách gọi trực tiếp qua tổng đài hoặc qua email.

Tra cứu các địa chỉ uy tín

Thông qua các mối quan hệ xung quanh bạn có thể tìm đến những dịch vụ quay TVC trọn gói được bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng may mắn khi có được người thân đã từng sử dụng dịch vụ. Mẹo cho việc này chính là:

Tiếp cận online

Khá dễ dàng để chúng ta tiếp cận với list những dịch vụ làm TVC quảng cáo vì chỉ cần tra cứu trên google hoặc các trang mạng xã hội. Vì quá đơn giản nên cũng cần cẩn thận. Sau khi tìm thấy website bạn cần lần lượt tìm hiểu những nội dung sau:

  • Thông tin khái quát về địa chỉ của dịch vụ quay video sản phẩm này. Thành phần trong ban quản lý và thi hành, cũng như kinh nghiệm làm việc của họ.
  • Xem các sản phẩm trưng bày. Việc rõ ràng nhất chính là chiêm ngưỡng những thành quả của họ. Bởi đôi khi họ làm tốt thật nhưng lại không hợp tính cách của bạn muốn thể hiện.
  • Đọc một vài thông tin danh mục xem mức độ am hiểu của họ và sự chỉnh chu khi trang trí kiến thức cho mọi người ghé thăm trang như thế nào. Điều này cũng thể hiện góc nhìn về mặt tỉ mỉ trong kĩ thuật.
  • Đừng vội bỏ đi khi nhìn thấy hoặc tìm chưa ra bảng báo giá. Bởi sản phẩm TVC quảng cáo rất linh động ngay cả về nội dung lẫn hình thức. Vậy nên mức giá chỉ thực sự cụ thể khi trao đổi trực tiếp và hiểu được ý của bạn.

Trực tiếp nói chuyện

Cách tư vấn sẽ cho bạn cảm nhận chính xác nhất về cái tâm và tầm của người trong nghề. Và thông thường họ sẽ có những dịch vụ quay TVC trọn gói với những offer vô cùng hấp dẫn và chịu trách nhiệm từ A-Z trong suốt quá trình đồng hành. Với bất kỳ thể loại nào hay những kỹ xảo nào cũng có thể thực hiện và điều chỉnh cho phù hợp. Ngoài ra việc deal giá cũng sẽ cho bạn cảm nhận là những khoản chi ấy là xứng đáng.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với hơn 1000 + phim doanh nghiệp đã được xuất bản, từng là đối tác của những tập đoàn lớn như Viettel, Thế giới di động, VinEco, Vietcombank… Việt Producer đang là cái tên được rất nhiều sự săn đón của các doanh nghiệp hiện nay về quay TVC quảng cáo.

Có thể nói về kiến thức, chuyên môn hay những tiêu chuẩn cần có của một dịch vụ đáng để lựa chọn thì Việt Producer điều có đầy đủ. Không chỉ có kinh nghiệm ở mảng quay quảng cáo, nơi đây còn cho ra mắt những dòng sản phẩm animation, phim doanh nghiệp, motion graphics và kỹ xảo VFX.

Nơi đây cũng được nhắc đến bởi thái độ chân thành và nhiệt tình khi làm việc. Từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến đội ngũ đạo diễn, quay phim đều rất chỉnh chu trong từng khâu làm việc. Cách điều phối nhân sự, cách ứng xử tình huống trong công việc vô cùng chuyên nghiệp. Có thể nói, đến với Việt Producer bạn sẽ bớt được gánh nặng ở giai đoạn hoành thành đoạn TVC quảng cáo.

Dù có nhiều danh tiếng trong nghề và được ưa thích, nhưng Việt Producer vẫn là cái tên nằm trong top những dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nôị. Đây cũng sẽ là tin vui cho những dự án có ngân sách không nhiều. Thật ra, ở đây đạo diễn cũng sẽ hỗ trợ bạn biến đổi những tình tiết hoặc kĩ thuật để đảm bảo cân bằng chi phí và sản phẩm hoàn thành tốt.

Việt Producer - đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp
Việt Producer – đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Cách thức liên hệ với Việt Producer

Bạn có thể gọi vào đường dây nóng 097.145.9399 hoặc gửi thông tin qua mail tuvan.vietproducer@gmail.com. Ngoài ra, để có thể biết được nhiều thông tin về sản phẩm, nhân sự hoặc kiến thức mà Việt Producer cung cấp thì có thể vào website vietproducer.com. Ngay tại đây cũng có những biểu tượng để bạn có thể chat ngay với trang hoặc để lại lời nhắn và chờ phản hồi.

Lưu ý là bạn nên liên hệ với thời gian càng sớm càng tốt. Vì khâu trao đổi chỉnh sửa kịch bản, kỹ thuật cũng cần có thời gian chứ không đơn thuần nhận kịch bản rồi thực hiện. Và khi book lịch trễ sẽ dễ bị kín lịch. Nếu bạn ở các khu vực vùng miền khác, việc trao đổi có thể gặp mặt trực tiếp hoặc qua phương thức online tùy theo yêu thỏa thuận hai bên.

Đến giai đoạn trung kì và hậu kì thì hoàn toàn cứ yên tâm và chỉ cần giám sát quá trình thực hiện của đoàn phim. Bảo đảm với tác phong nghề nghiệp và tâm với nghề sẽ mang lại một TVC quảng cáo thật ấn tượng cho bạn.

Lựa chọn nơi gửi niềm tin vào việc thực hiện TVC quảng cáo cho sản phẩm cần đòi hỏi sự am hiểu một chút về điều đó. Đồng thời cũng cần những con số, sản phẩm và bình luận minh chứng về mức hiệu quả của dịch vụ. Nếu bạn đang có một dự án TVC hãy thử hợp tác cùng vietproducer.com nhé.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien