Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home » Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đầu tư quay phim quảng cáo sản phẩm là cách quảng cáo nhanh, hiệu quả nhất được các doanh nghiệp lựa chọn và quan tâm. Bởi hiện nay hơn 72% khách hàng cho biết họ muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ qua video hơn so với các loại hình khác (theo Optinmonster). 

Video quảng cáo sản phẩm hay phim quảng cáo, là một dạng phim được sản xuất với thời lượng không giới hạn, tùy vào yêu cầu của khách hàng nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp…thông qua các kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt và ấn tượng.

Quay video sản phẩm giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm bằng hình ảnh trực tiếp và khách quan hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

Video quảng cáo sản phẩm mang lại lợi ích “khổng lồ” cho doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều nhận định tvc giới thiệu sản phẩm như một vũ khí lợi hại có tác động lớn đến khách hàng và là một chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, mang đến lợi ích thiết thực cho họ.

Tăng khả năng tiếp nhận thông tin

Thông tin được thể hiện bằng hình ảnh sẽ được truyền tới não một cách nhanh chóng, cao hơn 60.000 lần so với dạng văn bản đơn thuần trong một nghiên cứu đã chỉ ra (Richard Felder). Nếu sử dụng hình ảnh chuyển động, kết hợp âm thanh, ánh sáng, có nội dung kịch bản, diễn viên diễn xuất như việc quay video quảng cáo sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả cao hơn mà chúng ta từng tưởng tượng. 

quay phim quảng cáo sản phẩm
Thông tin được thể hiện bằng hình ảnh sẽ được truyền tới não một cách nhanh chóng hơn (Ảnh sưu tầm)

Tăng độ phủ sóng và lan truyền rộng rãi

Các video quay tvc quảng cáo sản phẩm có thể phát sóng trên các kênh truyền hình, các nền tảng mạng xã hội…nơi luôn được đánh giá thu hút đông đảo, đa dạng nguồn khách hàng. 

Từ đó giúp thông tin, sản phẩm, thương hiệu của bạn được truyền đi nhanh chóng hơn, có thể phát sóng mọi nơi, mọi lúc, tới đông đảo đối tượng trên thế giới. 

Truyền tải đầy đủ nội dung về sản phẩm đến với khách hàng

Loại hình quay video san pham sẽ giới thiệu sản phẩm tới khách hàng một cách toàn diện nhất về cả hình ảnh lẫn ngôn từ. Thông qua hình ảnh chuyển động, âm thanh, người xem có thể dễ dàng hình dung sống động được toàn bộ những thông tin chi tiết về sản phẩm mà thương hiệu bạn đang quảng bá. 

Thu hút sự quan tâm của khách hàng

Với kỹ xảo đẹp mắt, kịch bản hấp dẫn thu hút, làm phim quảng cáo sản phẩm luôn mang đến cho người xem những phút giây đầy sức hút, thu hút sự theo dõi cho các chương trình tiếp theo cũng như tăng độ chú ý đến sản phẩm của bạn.

quay phim quảng cáo sản phẩm
Làm phim quảng cáo sản phẩm luôn có sức thu hút đối với người xem (Ảnh sưu tầm)

Tiết kiệm chi phí marketing

Quay phim sản phẩm có thể đăng tải, phát sóng trên đa dạng kênh truyền thông. Mạng xã hội, google, youtube…là nền tảng đắt giá để các nhà kinh doanh khai thác quảng cáo và mức chi phí phải trả cho quảng cáo lại thấp, hiệu quả thu lại rất cao.

Việc phát sóng trên đa dạng kênh, nền tảng khiến video quảng cáo sản phẩm không đòi hỏi sự đầu tư lớn về diễn viên, kịch bản hay các thiết bị quay dựng quá đắt đỏ để thực hiện. Chính vậy nên loại hình quảng cáo giúp giảm chi phí hơn rất nhiều so với quảng cáo trên truyền hình. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Quay phim giới thiệu sản phẩm ấn tượng giúp cho doanh nghiệp luôn bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại, phục vụ nhu cầu của công chúng. Đồng thời chúng còn giúp thể hiện quy mô, tầm vóc, vị thế cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó. Qua đó tạo ra sự khác biệt, dấu ấn riêng biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Việt Producer – thương hiệu làm phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm phim quảng cáo sản phẩm, Việt producer luôn mang đến cho doanh nghiệp những thước phim ấn tượng và chất lượng nhất.

Việt Producer cung cấp đầy đủ các loại hình video quảng cáo sản phẩm

Việt Producer là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay.

Đơn vị cung cấp đầy đủ các loại hình video quảng cáo sản phẩm, mang đến đa dạng sự lựa chọn nhằm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Các loại hình video quảng cáo sản phẩm tại Việt Producer gồm:

Video review sản phẩm

Video review/đánh giá sản phẩm là hình thức làm nội dung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình.

quay phim quảng cáo sản phẩm
Video review/đánh giá sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Video dạng hướng dẫn

Quay quảng cáo sản phẩm dạng video hướng dẫn cung cấp cho người xem cách sử dụng sản phẩm. 

quay phim quảng cáo sản phẩm
Video hướng dẫn cung cấp cho người xem tập hợp các bước để thực hiện một công việc hoặc tìm hiểu một kỹ năng mới (Ảnh sưu tầm)

Video dạng vlog, nhật ký cá nhân

Việt Producer cung cấp video chia sẻ kiến thức, trải nghiệm cá nhân, thông tin về sản phẩm hay quy trình sản xuất… 

quay phim quảng cáo sản phẩm
Những chủ đề trên vlog rất đa dạng, phong phú (Ảnh sưu tầm)

Video dạng cắt ghép và lồng tiếng lại

Làm phim giới thiệu sản phẩm với loại hình video cắt ghép và lồng tiếng lại rất phù hợp với đa dạng loại hình sản phẩm, dịch vụ.

quay phim quảng cáo sản phẩm
Video dạng cắt ghép và lồng tiếng lại giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa (Ảnh sưu tầm)

Đội ngũ nhân sự đầy đủ, giàu kinh nghiệm

Việt Producer sở hữu đội ngũ nhân sự mạnh, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quay video giới thiệu sản phẩm. Nhân sự của chúng tôi luôn đảm bảo có cho mình kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Đoàn phim sẽ có sự tham gia và hỗ trợ của các vị trí quan trọng như:

  • Đạo diễn
  • Biên kịch 
  • Trợ lý đạo diễn
  • Quay phim
  • Tổ chức sản xuất

Mỗi người đều đảm nhận một vị trí chuyên môn khác nhau nhằm tạo ra hiệu suất làm việc cao và chất lượng nhất. Từ khâu tư vấn đến quá trình làm việc, đội ngũ nhân sự luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm về dịch vụ. 

Việc bám sát quy trình giúp các thành viên chủ động nắm bắt công việc của mình, đảm bảo thời gian đúng tiến độ , mang đến hiệu quả làm việc cao, khẳng định chất lượng dịch vụ làm việc với khách hàng.

Quy trình làm phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Việt Producer 

Việt Producer, chúng tôi luôn chú trọng phát triển một quy trình làm việc bài bản với 4 bước:

Bước 1: Lên ý tưởng

Sau khi tiến hành tư vấn gói dịch vụ, chi phí, trao đổi và hai bên đã thống nhất về nội dung công việc cũng như tiến hành khảo sát bối cảnh, Việt Producer tiến hành chuẩn bị phương án, lên ý tưởng quay dựng. 

Ý tưởng sẽ được thông qua kịch bản cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng và đội ngũ quay nắm rõ những nội dung video như câu chuyện, thông điệp và cách triển khai. Kịch bản sau khi hoàn tất sẽ gửi đến khách hàng, ghi nhận ý kiến đóng góp và tiến hành chỉnh sửa.

Bước 2: Tiền kỳ 

Tiền kỳ là bước lên kế hoạch, chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ, thời gian ghi hình…trước khi tiến hành quay.

Phía dịch vụ sẽ gửi yêu cầu cho dự án cho khách hàng nhằm tạo ra sự chủ động tối đa. 

Bước 3: Quay phim

Sau khi công đoạn chuẩn bị được hoàn tất chỉn chu và kỹ lưỡng, đội ngũ quay phim sẽ tiến hành bấm máy quay phim theo kế hoạch làm việc đã đề ra.

Bước 4: Hậu kỳ 

Công tác hậu kỳ tại Việt Producer sẽ được thực hiện kỹ lưỡng, sản phẩm hoàn tất phải đảm bảo chất lượng cả phần nghe, nhìn cũng như mang đến giá trị thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua sản phẩm 

Phim sau khi hoàn tất sẽ được bàn giao, khách hàng yêu cầu chỉnh sửa và thanh toán chi phí theo đúng quy định sau khi sản phẩm đã đạt chuẩn quy định.

Những lợi ích mà quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp là điều không tưởng. Tuy nhiên, các đơn vị kinh doanh cần có cái nhìn tổng quan nhất để lựa chọn dịch vụ sản xuất quay video sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín để xây dựng được niềm tin của mình trong lòng người tiêu dùng. Cùng theo dõi thêm các bài viết của Việt Producer để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực quay phim.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien