Làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh

Home » Làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng hình ảnh, và giới thiệu thương hiệu của nhiều công ty. Việt Producer cung cấp dịch vụ làm phim doanh nghiệp bằng tiếng anh với chi phí hợp lý, mang đến cho doanh nghiệp những thước phim hay và giá trị.

Hiểu về phim giới thiệu doanh nghiệp

 

Phim giới thiệu doanh nghiệp là những thước quảng cáo ngắn với mục đích truyền tải thông tin về doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng của doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp được xem như một hồ sơ năng lực trình bày về lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi, sản phẩm/dịch vụ, nhân lực,… của doanh nghiệp.

Chỉ với thời lượng 3-5 phút/video, nhưng video giới thiệu được thể hiện một cách trực quan, sinh động, mang lại cái nhìn ấn tượng và thiện cảm cho các khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty
Phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty

Một thước phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh chất lượng sẽ giúp quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Qua đó cũng xây dựng được niềm tin nơi khách hàng về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh gần như giống một thước phim video quảng bá doanh nghiệp bằng tiếng Việt. Chỉ khác nhau ở chỗ sử dụng lời bình hoặc sub bằng tiếng anh.

Vì trình thiếu cho người nước ngoài xem nên có một số phim doanh nghiệp sẽ có xu hướng thể hiện mang phong cách hiện đại, ngôn ngữ sử dụng sẽ cần phù hợp hơn với văn hóa và thị trường mà doanh nghiệp đang hướng tới.

 

Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh

 

Để sản xuất phim doanh nghiệp đòi hỏi sự đầu tư lớn về kinh phí và thời gian của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp có một video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng.

Việt Producer là đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp, quay phim quảng cáo,… tại thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Việt Producer cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh
Việt Producer cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh

Với dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng anh, Việt Producer mang đến những giải pháp hiệu quả cho kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

Các hình thức sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer bao gồm:

  • Làm phim giới thiệu doanh nghiệp theo hình quảng cáo, TVC
  • Sản xuất phim Animation – Motion graphic giới thiệu doanh nghiệp
  • Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp bằng hình ảnh + text + âm nhạc.

Đội ngũ ekip kỹ thuật có chuyên môn, ekip biên tập am hiểu về marketing, thương hiệu, cộng với kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện nhiều dự án phim doanh nghiệp, phim sản phẩm, phim quảng cáo,… là những lợi thế của Việt Producer.

Những khách hàng doanh nghiệp lớn, nhỏ đã lựa chọn quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer có thể kể đến: VIETTEL, FPT, THEGIOIDIDONG, VIETCOMBANK,  GARENA, CENPLUS, NAM PHÁT, …. .

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh, Việt Producer tự tin mang đến cho doanh nghiệp những thước phim với kịch bản hay, chất lượng và có giá trị trong kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

 

Lợi ích khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer

 

Những lợi ích sau đây sẽ lý giải vì sao nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đã và đang lựa chọn quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Producer như vậy:

 

  • Mang lại ý tưởng quảng cáo sáng tạo

 

Ekip làm phim có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất phim thương mại, đặc biệt là phim quảng cáo doanh nghiệp.

Việt Producer có ekip chuyên môn giỏi mang lại ý tưởng phim doanh nghiệp sáng tạo
Việt Producer có ekip chuyên môn giỏi mang lại ý tưởng phim doanh nghiệp sáng tạo

Mỗi một dự án làm phim doanh nghiệp bằng tiếng anh cho khách hàng, ekip làm phim (thường là đạo diễn, quay phim và biên tập) sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ, đối tác, khách hàng và cả những sản phẩm truyền thông từ đối thủ cạnh của doanh nghiệp.

Từ đó, sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng có một ý tưởng, kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp sáng tạo, tạo được ấn tượng cho người xem.

 

  • Video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng

 

Doanh nghiệp sẽ nhận được 1 file video giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh, có chất lượng full HD.

Hình ảnh chuẩn nét, âm thanh sống động.

Việt Producer đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình quay phim, dựng phim,… . Cùng với tay nghề chuyên môn giỏi của đội ngũ quay phim, dựng phim, hậu kỳ – đều là người có kỹ thuật giỏi, sẽ tạo nên những thước phim doanh nghiệp bằng tiếng anh có chất lượng.

 

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

Hỗ trợ doanh nghiệp casting diễn viên, MC, người mẫu, giọng đọc lời bình,…theo yêu cầu.

Việt Producer có đội ngũ diễn viên, cộng tác viên thu âm, đọc lời bình,… giỏi tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác (Hàn, Trung, Nhật,…), đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong việc thể hiện nội dung phim doanh nghiệp bằng tiếng anh.

Việt Producer có đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi
Việt Producer có đội ngũ nhân sự chuyên môn giỏi

 

Hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ sản phẩm hoàn chỉnh trong thời gian tối đa là 2 năm trên hệ thống máy tính chủ của Việt Producer.

  • Chi phí hợp lý

 Tư vấn gói dịch vụ làm phim doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và kinh phí của doanh nghiệp. Ekip làm phim sẽ lên kế hoạch chi tiết và dự trù kinh phí cần chuẩn bị để doanh nghiệp duyệt trước khi sản xuất.

Đặc biệt, Việt Producer thường có những chương trình siêu ưu đãi cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội, các khách hàng thân thiết.

Mỗi doanh nghiệp luôn có cách để phát triển thương hiệu và hình ảnh của mình lớn mạnh trước khách hàng. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là cách để doanh nghiệp rút ngắn thời gian và quãng đường đến với mục tiêu đó.

Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn công ty làm phim giới thiệu doanh nghiệp tiếng anh để có thể làm việc lâu dài.

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

"Marketing có vai trò định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Trong đó, mỗi video chất lượng sẽ là đòn bẩy hiệu quả cho mọi chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp."

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien