Dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Home » Dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp ra đời cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành công nghệ điện ảnh. Những thước phim sống động từ hình ảnh đến âm thanh trở thành công cụ vô cùng hữu ích cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, đưa thương hiệu đến gần với đối tác và khách hàng. Có thể nói, phim doanh nghiệp đã đem lại một làn gió mới cho lĩnh vực marketing và truyền thông thương hiệu.

Tổng quan về phim doanh nghiệp

 

Khái niệm phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp (hay còn gọi là phim giới thiệu doanh nghiệp), là một dạng phim ngắn, có nội dung là giới thiệu về một doanh nghiệp như: lịch sử hình thành, nhân sự, quy mô hoạt động, lĩnh vực hoạt động,… Với nội dung truyền tải bằng âm thanh, hình ảnh, lời bình và các chi tiết đồ họa, kỹ xảo khác, phim doanh nghiệp truyền tải thông điệp của thương hiệu đến người xem một cách sinh động và hấp dẫn.

Những lợi ích của phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp là xu hướng Marketing không thể bỏ lỡ do nó đem lại rất nhiều lợi ích:

Truyền tải hiệu quả

Phim doanh nghiệp có vai trò như một bản profile công ty. Mọi thông tin cần thiết chỉ bao gồm trong một video dài từ 5-10 phút, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi mà không mất thời gian để tìm kiếm trên mạng.

Theo các nghiên cứu, việc cảm nhận bằng âm thanh, hình ảnh sẽ tập trung được sự chú ý gấp 5 lần so với đọc văn bản, và đạt mức độ ghi nhận cao nhất trong tâm trí của người xem. 

Thêm vào đó, đội ngũ ekip của các công ty sản sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đến tận nơi và ghi lại những hình ảnh thực tế của doanh nghiệp, nên sẽ đem lại thông tin chân thực, khách quan nhất. 

Phim doanh nghiệp có thể giúp khách hàng nhận diện thương hiệu hiệu quả lên đến 80%. Nguyên nhân là do người xem sẽ thấy tận mắt thực trạng hoạt động, con người, sản phẩm, quy trình sản xuất,… của công ty, nên dễ tin tưởng hơn. 

dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp
Đội ngũ ekip sẽ đến tận nơi và ghi lại những hình ảnh thực tế của doanh nghiệp

Bằng chứng là, phim doanh nghiệp làm gia tăng 157% lượt traffic tự nhiên cho website (theo khảo sát của Conversion XL) và gia tăng 39% cuộc gọi sau khi xem video (theo số liệu báo cáo của Forbes).

Sức lan tỏa mạnh mẽ

Phim doanh nghiệp chất lượng có thể trở thành hiệu ứng dễ lan truyền trên cộng đồng mạng. Những slogan ấn tượng của doanh nghiệp cũng gây ấn tượng mạnh và được ghi nhớ lâu dài.

Thông điệp truyền tải trong mỗi video được ghi nhận và dẫn đến hiệu quả Marketing cao. Vì vậy, các công ty làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp cần phải yêu cầu cao ở sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì giới thiệu hình ảnh công ty trên sóng truyền hình với chi phí đắt đỏ, phim doanh nghiệp có thể phát triển trên nhiều kênh quảng cáo như youtube, facebook,… nhằm tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn hơn. Đây là những kênh có số lượng người dùng lơn, mang tới những cơ hội tiếp cận lớn hơn cho doanh nghiệp. Do đó, các công ty sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hiện đang rất được chào đón.

Xây dựng niềm tin với đối tác

Khách hàng không phải đối tượng duy nhất của phim doanh nghiệp. Đây chính là phương thức để tăng cường mối quan hệ đối với đối tác, giúp xây dựng niềm tin và uy tín trong các mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Với những lợi ích trên, dịch vụ làm phim doanh nghiệp ra đời là điều tất yếu, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Việt Producer – Thương hiệu làm phim doanh nghiệp uy tín

Được thành lập từ năm 2016 với gần 6 năm hoạt động, Việt Producer luôn tự hào là cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín với những thước phim doanh nghiệp chất lượng và đầy sáng tạo.

Các dịch vụ tại Việt Producer

Không chỉ cung cấp dịch vụ là phim doanh ngheiepj, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng nhiều loại hình video quảng cáo khác:

Phim doanh nghiệp

Với tư duy làm phim doanh nghiệp mở và hiện đại, Việt Producer tạo nên những thước phim như một quyển portfolio sinh động, ngắn gọn với những hình ảnh, âm thanh thể hiện trọn vẹn diện mạo, nâng tầm năng lực của doanh nghiệp. 

dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp
Việt Producer tạo nên những thước phim thể hiện trọn vẹn diện mạo, nâng tầm năng lực của doanh nghiệp

Các công ty làm phim doanh nghiệp nói chung và Việt Producer nói riêng không những giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu mà còn góp phần tăng doanh thu cho thương hiệu. Từ đó, chúng tôi xây dựng lên uy tín và tạo niềm tin cho đối tác của mình.

TVC

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Việt Producer mang đến những TVC quảng cáo gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bằng thông điệp của thương hiệu. Những TVC được sản xuất tại Việt Producer có hình ảnh sắc nét, âm thanh sinh động và ý tưởng độc đáo. 

Đặc biệt, dù đã thực hiện nhiều dự án TVC quảng cáo những các ý tưởng của Việt Producer chưa bao giờ trùng lặp và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bumper ads

Những video quảng cáo 6s do Việt Producer sản xuất luôn được thiết kế với nội dung đánh trúng insight khách hàng với thông điệp trọn vẹn và khả năng truyền tải cao. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tối đa hóa tiếp cận, nâng cao nhận thức cho khách hàng của doanh nghiệp.

Phim giới thiệu sản phẩm

Cũng như dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp, Việt Producer sản xuất những phim giới thiệu sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng của doanh nghiệp có nhiều thông tin hơn về chức năng, tác dụng thực tế, tính năng của sản phẩm, cũng như giúp tăng uy tín của thương hiệu. Thông qua kịch bản phim hay, những góc quay hấp dẫn, hiệu ứng ấn tượng, từ đó thu hút được thị giác người xem bằng những gì tai nghe, mắt thấy.

dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp
Việt Producer sản xuất những phim giới thiệu sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng của doanh nghiệp có nhiều thông tin hơn về sản phẩm

Quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp ghi lại những giây phút đặc biệt, quan trọng và ý nghĩa của từng sự kiện, từ đó tạo nên những thước phim sự kiện chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng hình ảnh chuẩn HD, 4K.

Tại sao bạn nên chọn Việt Producer?

Trong rất nhiều công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, Việt Producer cũng mang những thế mạnh của riêng mình:

Kinh nghiệm

Là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp có gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, Việt Producer đã thực hiện hơn 500 video clip chuyên nghiệp ở đa dạng các ngành nghề.

Nguồn nhân lực tài năng 

Nguồn nhân lực tài năng với ekip gồm những nhân sự giỏi và nhiều kinh nghiệm khi cung cấp dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp: đạo diễn, biên kịch, quay phim, kỹ thuật viên dựng phim, bộ phận ánh sáng, ekip hỗ trợ sản xuất,…

Kế hoạch chiến lược rõ ràng 

Với sự chuyên nghiệp của một công ty sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp, mỗi dự án đều được triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng. Chúng tôi trình bày các ý tưởng sản xuất phim một cách rõ ràng, kế hoạch sản xuất cụ thể.

Ý tưởng sáng tạo 

Tại Việt Producer, không có video nào bị trùng lặp ý tưởng. Mỗi dự án trong dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, ekip làm phim luôn tìm ra những ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ bởi năng lực sáng tạo mạnh mẽ.

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp

Quy trình làm phim chuẩn quốc tế đối với một công ty làm phim giới thiệu doanh nghiệp, quý khách có thể nắm bắt tình hình dự án, trao đổi với ekip làm phim, đánh giá sản phẩm … mọi lúc mọi nơi qua cổng thông tin quản lý dự án.

dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Đúng tiến độ

Đảm bảo đúng tiến độ trong tất cả các khâu, từ tiền kỳ, sản xuất đến hậu kỳ. Tất cả sản phẩm đều nhằm đảm bảo giao sản phẩm cho khách hàng đúng hạn.

Một số dự án phim doanh nghiệp tiêu biểu do Việt Producer sản xuất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Việt Producer đã sở hữu những dự án vô cùng thành công:

Dự án phim doanh nghiệp Vật liệu xây dựng Quốc tế Hoằng Giai

Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng Quốc tế Hoằng Giai là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng và dịch vụ thiết kế nội ngoại thất. Doanh nghiệp hợp tác cùng Việt Producer với mong muốn mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng có nhu cầu với đồ nội thất cao cấp

Dự án phim doanh nghiệp DYT Việt Nam

Quy mô, năng lực, và triết lý hoạt động của DYT được công ty làm phim quảng cáo doanh nghiệp Việt Producer thể hiện bằng những cảnh quay thực tế kết hợp cùng kỹ xảo đồ họa, qua đó, cho người xem một cái nhìn tổng quan sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của DYT.

Những đồ họa công nghệ chuyên nghiệp, những máy móc, dây chuyền hoạt động nối tiếp nhau đã thể hiện được sức mạnh công nghệ và tinh thần nhiệt huyết mà DYT đang sở hữu.

Dự án phim doanh nghiệp K.System JSC

Là 1 công ty với sứ mệnh giúp sức quản lý cho các doanh nghiệp Việt, K.System JSC với tổng giám đốc người Hàn Quốc mong muốn sẽ mang tất cả những công nghệ mới nhất, thuận tiện nhất để cùng người Việt đưa doanh nghiệp vươn tầm thế giới. Và để thực hiện mong muốn đó, K.System JSC lựa chọn Vietproducer là đơn vị thực hiện video mang sự gần gũi đến với các khách hàng, đối tác. 

Dự án phim doanh nghiệp Thành Đô

Phim giới thiệu doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Quốc tế Thành Đô là một lời giới thiệu ngắn gọn, đầy đủ về sự có mặt của doanh nghiệp trên thị trường lao động. Đây là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác Nhật Bản.

Dịch vụ làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp mang lại những giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp, vừa đạt hiệu quả cao, vừa tối ưu chi phí. Xuất phát từ sự tận tâm để làm nên những thước phim sáng tạo và đầy cảm hứng, Việt Producer ra đời trong vai trò là công ty sản xuất phim doanh nghiệp, với mong muốn đem lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất phim cho từng thương hiệu, từng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nắm bắt cơ hội tiến gần hơn đến với khách hàng của bạn!

Việt Producer - Chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC

Share:

Trang Ái
Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có đam mê với video cho doanh nghiệp. Hiểu được rằng video là trợ thủ đắc lực để định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu. Vì thế, tôi mong muốn lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này để tạo giá trị hữu ích cho người đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
vietproducer-giao-dien